Khu đô thị liền kề bắc Hà Tĩnh hứa hẹn môi trường sống tiện ích văn minh

Khu đô thị liền kề bắc Hà Tĩnh hứa hẹn môi trường sống tiện ích văn minh

- in Tin tức
3
0

Thị trường bất động sản Hà Tĩnh sau nhiều năm trầm lắng và không có gì nổi bật, khiến cho mảnh đất dường như bị “chìm vào quên lãng” với các nhà đầu tư bất động sản, thì nay, kể từ giai đoạn năm 2010 thị trường này lại có dấu hiệu khởi sắc. Nhất là trong năm nay – 2017, Bất động sản Hà Tĩnh lại bắt đầu nóng lên với nổi bật là dự án khu đô thị, biệt thự và liền kề bắc Hà Tĩnh. Cả giới địa ốc, nhà đất Hà Tĩnh cũng như cư dân trong tỉnh rất mong chờ sự thành công của dự án này, mong chờ ở một không gian – môi trường sống với những tiện ích bậc nhất của cuộc sống văn minh hiện đại.

Dự án đô thị bắc Hà Tĩnh sẽ làm thay đổi mảnh đất miền trung này
Dự án đô thị bắc Hà Tĩnh sẽ làm thay đổi mảnh đất miền trung này

Vị trí khu đô thị liền kề bắc Hà Tĩnh

Dự án khu dân cư đô thị liền kề và biệt thự cao cấp tại phía bắc Thành phố Hà Tĩnh là một trong những dự án lớn của công ty xây dựng và phát triển HUD – một trong những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, bất động sản với thành công ở nhiều dự án lớn tại Hà Nội.  Trong dự án lần này ở Hà Tĩnh được quy hoạch phát triển nhằm mục đích hình thành một khu đô thị hiện đại, đồng bộ, có hạ tầng xã hội – kiến trúc và cảnh quan hài hòa giữa khu phát triển mới và các khu dân cư.

Dự án khu đô thị liền kề Bắc Hà Tĩnh là một trong những dự án có quy mô lớn, thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý không chỉ trong ngành bất động sản mà cả tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận Miền Trung cũng rất mong chờ ở sự thành công này, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp, môi trường sống hiện đại và văn minh bậc nhất.

Quy mô dự án

Tổng công ty HUD đầu tư dự án đô thị liền kề bắc Hà Tĩnh
Tổng công ty HUD đầu tư dự án đô thị liền kề bắc Hà Tĩnh

Tên dự án: Khu đô thị bắc Hà Tĩnh – HUD, hay còn được gọi là dự án khu đô thị liền kề bắc Hà Tĩnh.

Chủ đầu tư: Công ty phát triển nhà và đô thị Hà Nội – HUD

Quy mô dự án với 86 467m2, dự kiến diện tích xây khoảng 153 000m2 sàn nhà ở, bao gồm:

+ 13 946m2 dành cho tổ hợp khu chung cư cao tầng và dịch vụ công cộng

+ 15 980m2 là diện tích khu biệt thự

+ 32 097m2 là diện tích đất xây dựng khu liền kề

+ 14 802m2 dành cho hành lang và giao thông nội bộ

+ 6 569m2 dành cho diện tích cây xanh và khu dịch vụ thể dục thể thao

+ 3 523m2 dành cho khu để xe và một phần khuân viên cây xanh.

Địa chỉ xây dựng: tại khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh – phường Nguyễn Du – TP. Hà Tĩnh.

Trong tổng dự án khu đô thị, liền kề bắc Hà Tĩnh sẽ được chia thành khu chung cư cao tầng, 9 dãy nhà liền kề và 2 dãy biệt thự, sẽ đáp ứng cho trên 2 ngàn người sinh sống. Vì thế, đây sẽ là nơi được chờ đón của rất nhiều khách hàng, và hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường nhà đất hà Tĩnh năm 2017 rất mạnh mẽ.

Ưu thế nổi bật của dự án liền kề bắc Hà Tĩnh

Ngay từ những ngày đầu mới tiến hành dự án này, cả thị trường bất động sản đã rất nóng, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phía như chính quyền tỉnh, thành phố Hà Tĩnh, cư dân Hà Tĩnh và cả những “đại gia” lớn trong ngành bất động sản đang muốn khai thác “món hời” của miền trung này.

Dự án liền kê bắc Hà Tĩnh năm ngay tại trung tâm thành phố
Dự án liền kê bắc Hà Tĩnh nằm ngay tại trung tâm thành phố

Tiện ích xung quanh dự án

Nếu lưa chọn sinh sống tại khu đô thị này, cư dân sẽ có cơ hội hòa nhập cùng cuộc sống tiện ích đẳng cấp, văn minh, được đáp ứng tốt nhất những nhu cầu cần thiết của cuộc sống, bởi vị trí của dự án gần các trường học, bệnh viện lớn, các trung tâm văn hóa, các cơ quan ban ngành và các công ty lớn trong tỉnh, thành phố Hà Tĩnh, việc giao lưu, đi lại sẽ rất thuận tiện.

Vị trí đắc địa tạo giá trị thu hút

Vị trí của dự án khu đô thị liền kề bắc Hà Tĩnh hay còn gọi là khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh, nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Đây là một vị trí có thể coi là đắc địa, đẹp nhất của cả tỉnh Hà Tĩnh, nó ngay gần tượng đại Trần Phú và các trụ sở, khối cơ quan cấp cao của tỉnh, thành phố Hà Tĩnh.

Vị trí này chính là một lợi thế, ngay từ những ngày đầu nó đã thu hút sự chú ý, và các chuyên gia đã đánh giá rằng dự án này sẽ tạo nên một con sóng mạnh mẽ, làm thay đổi diện mạo mảnh đất Hà Tĩnh, đồng thời sẽ tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, văn minh, hiện đại và đáng sống nhất ở Hà Tĩnh.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *