Cập nhật tiến độ và thanh toán dự án khu đô thị HUD Hà Tĩnh

Cập nhật tiến độ và thanh toán dự án khu đô thị HUD Hà Tĩnh

Dự án khu đô thị HUD Hà Tĩnh là một trong những dự án quy mô, làm khởi sắc thị trường nhà đất Hà Tĩnh năm 2017. Quyết định đầu tư xây dựng công trình này, công ty HUD với mong muốn sẽ đóng góp năng lực vào sự phát triển của mảnh đất Hà Tĩnh, mang đến cho cư dân nơi đây những công trình để xây dựng tổ ấm sang trọng, hiện đại, nâng tầm cuộc sống văn minh hơn.

Phối cảnh quy mô dự án bắc Hà Tĩnh
Phối cảnh quy mô dự án bắc Hà Tĩnh

Tiến độ thi công khu đô thị HUD Hà Tĩnh

Hà Tình là một tỉnh miền trung, từ lâu đã được biết đến là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, có tinh thần cách mạng và yêu quê hương đất nước, bởi đây là quê hương của phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh vang danh một thời. Hiện nay, mảnh đật này đang từng bước đổi thay và ngày càng có bước khởi sắc trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt, toàn tỉnh đang tập trung mũi nhọn để phát triển ngành bất động sản, đưa ngành này phát triển hơn nữa, làm thay đổi bộ mặt tỉnh, nâng cao cơ sở hạ tầng, trở thành mảnh đất văn minh, hiện đại.

Với chủ đầu tư là công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD, ngay từ những ngày đầu dự án khu đô thị bắc Hà Tĩnh đã khuấy động cả thị trường địa ốc, cả tỉnh Hà Tĩnh cũng như khu vực miền trung xôn xao, rất nhiều khách hàng mong chờ sự thành công của dự án để có thể sớm được sở hữu một trong những căn hộ tại khu đô thị HUD Hà Tĩnh này.

Vị trí dự án

Dự án khu đô thị Bắc Hà Tĩnh được chia thành 2 lô đất, với vị trị tiếp giáp các cung đường “huyết mạch” của thành phố và gần với nhiều trung tâm, cơ quan chính quyền và các tiện ích cần thiết.

Lô đất 1 có diện tích 36 345m2, nằm ở phía tây đường Lê Ninh, TP Hà Tĩnh, vị trí thuận lợi và giáp với các trục đường lớn như đường Nguyễn Huy Oánh, La Sơn Phu Tử…

Lô đất 2, với diện ích 54 911m2, nằm ở phía đông đường Lê Ninh – Hà Tĩnh.  Lô Đất này cũng tiếp giáp với các trục đường chính rất thuận lợi cho giao thông đi lại cho cư dân tại khu đô thị HUD Hà Tĩnh.

Dụ án khu đô thị HUD Hà Tĩnh đang trong giai đoạn hoàn thiện
Dụ án khu đô thị HUD Hà Tĩnh đang trong giai đoạn hoàn thiện

Ngoài một số cung đường trên, dự án khu đô thị này cũng tiếp giáp  với nhiều trục đường lớn, quốc lộ, đường huyết mạch của thành phố… Đồng thời, rất thuận tiện để tiếp xúc với các khu hành chính đầu não, bệnh viện, trường học, bến xe…

Tiến độ thi công dự án

Dự án khu đô thị HUD Hà Tĩnh là một tổ hợp nhà chung cư, liền kề và biệt thự tại khu trung tâm của thành phố Hà Tĩnh. Với quy hoạch dự án trên 9ha, hiện nay dự án đã được thi công và hoàn thiện nhà thô, cơ sở hạ tầng về cơ bản đã xong phần hành lang, hệ thống điện và nước. Theo dự kiến vào quý III/2017 dự án liền kề bắc Hà Tĩnh sẽ hoàn thành và có thể bàn giao cho khách sớm nhất có thể.

Tiến độ thanh toán dự án khu đô thị HUD Hà Tĩnh

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, tiến độ thanh toán khi khách hàng muốn mua căn hộ tại khu đô thị HUD Hà Tĩnh sẽ được thực hiện thanh toán theo 5 đợt:

Dự án nhà liền kề, biệt thự tại khu đô thị bắc Hà TĨnh
Dự án nhà liền kề, biệt thự tại khu đô thị bắc Hà Tĩnh

1. Sau khi ký hợp đồng mua bán nhà, bên mua sẽ thanh toán 40% giá trị quyền sử dụng đất và 20% giá trị nhà xây thô, thời gian thực hiện thanh toán sẽ trong vòng 10 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng.

2. Bên mua thanh toán 30% quyền sử dụng đất và 20% giá trị nhà xây thô, thời gian thực hiện thanh toán sẽ là 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

3. Bên mua sẽ thanh toán 25% giá trị quyền sử dụng đất và 15% giá trị nhà xây thô, thời gian thực hiện thanh toán sẽ trong khoảng 120 ngày kể từ ngày ký hợp đồng,

4. Khách hàng thanh toán tiếp 15% giá trị nhà xây thô, trong khoảng 180 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhà tại khu đô thị HUD Hà Tĩnh.

5. Khách hàng sẽ thanh toán hết những giá trị còn lại của hợp đồng và nhận bàn giao quyền sử dụng đất trong vòng 10 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo của chủ đầu tư.

>>> Hãy truy cập website bachatinh.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ thi công cũng như thông tin mua bán nhà đất Hà Tĩnh, dự án bắc Hà Tĩnh,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *