Chiêu thiết kế liền kề và biệt thự lý tưởng tại Khu đô thị Bắc Hà Tĩnh

Chiêu thiết kế liền kề và biệt thự lý tưởng tại Khu đô thị Bắc Hà Tĩnh

- in Tổng quan
0
0

Khu đô thị Bắc Hà Tĩnh nằm ngay tại trung tâm của thành phố Hà Tĩnh, đây được coi là một “vị trí vàng”, là cầu nối để giúp cư dân Hà Tĩnh dễ dàng tiếp xúc với các tiện ích hiện đại, văn minh. Đồng thời, chủ đầu tư và các kỹ sư thiết kế đã dốc rất nhiều tâm huyết vào dự án, làm sao để có những công trình với thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá xem những chiêu thiết kế của dự án địa ốc lớn nhất nhì Hà Tĩnh này sẽ nổi bật và có sự thu hút như thế nào?

HUD Bắc Hà Tĩnh - hứa hẹn là nơi đáng sống bậc nhất
HUD Bắc Hà Tĩnh – hứa hẹn là nơi đáng sống bậc nhất

Lợi thế của dự án khu đô thị Bắc Hà Tĩnh

Với dự án khu đô thị HUD Hà Tĩnh, các chuyên gia hàng đầu đã đánh giá nó giống như bước đệm để nhà đất Hà Tĩnh được nâng lên một vị trí mới, tạo đà phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Nằm tại một vị trí không thể đẹp hơn về phía bắc của trung tâm thành phố, dự án bắc Hà Tĩnh của tổng công ty HUD – một trong những tên tuổi lớn trong ngành địa ốc, xây dựng. Khi quyết đinh đầu tư vào công trình tại mảnh đất Hà Tĩnh anh hùng này, HUD đã khuấy động cả một thị trường bất động sản từ lâu đã trầm lắng, không những thế dự án HUD Bắc Hà Tĩnh cũng đã làm nóng cả khu vực miền trung. Hứa hẹn rằng, dự án này sẽ tạo ra bước ngoặt, một diện mạo mới cho Hà Tĩnh, mang đến cho cư dân nơi đây những không gian sống trong lành, văn minh nhất.

Vị trí đắc địa của dự án

Khu đô thị Bắc Hà Tĩnh được quy hoạch tại phía bắc của thành phố, là một vị trí trung tâm, đắc địa, rất thuận lợi cho giao thông trong thành phố và giao thông liên tỉnh. Đặc biệt, với vị trị thuận lợi như vậy, việc tiếp xúc với các tiện ích cần thiết của cuộc sống hay những tiện ích hiện đại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây chính là một trong những điểm thu hút nhất của dự án khu đô thị HUD Hà Tĩnh.

Mục tiêu xây dựng của chủ đầu tư

Tổng công ty HUD đầu tư xây dựng dự án tại mảnh đất Hà Tĩnh với mong muốn được đóng góp một chút sức lực, năng lực và kinh nghiệm trong việc phát triển đô thị và địa ốc Hà Tĩnh. Bởi đây là nơi rất giàu truyền thống văn hóa, anh hung và đang từng bước thay đổi bộ mặt trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đồng thời, HUD cũng muốn thúc đẩy thị trưởng bất động sản ở khu vực này có bước phát triển mới, từng ngày lớn mạnh hơn trong tương lai.

Các khu liền kề, biệt thự của khu đô thị Bắc Hà Tĩnh đang dần được hoàn thiện
Các khu liền kề, biệt thự của khu đô thị Bắc Hà Tĩnh đang dần được hoàn thiện

Dự án khu đô thị phía bắc của thành phố Hà Tĩnh được quy hoạch và phát triển với mục tiêu sẽ hình thành nên một khu đô thị có cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan đồng bộ, hiện đại, hài hòa giữa các khu và hài hòa với không gian xanh của thiên nhiên. Với quy mô  9,1ha, diện tích xây dựng khoảng 153 000m2, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng “mái ấm” cho trên 2 200 ngàn người.

Các thiết kế khu liền kề và biệt thự tại khu đô thị Bắc Hà Tĩnh

Tổ hợp dự án liền kế và biệt thự phía bắc Hà Tĩnh bao gồm 9 lock liền kề và 2 lock biệt thự. Hiện nay, chủ đầu tư đang tiến hành mở bán một số ô nhà liền kề bắc Hà Tĩnh cũng như ô nhà biệt thự với các diện tích khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tại dự án sẽ được bán với hình thức nhà xây thô, như vậy sẽ nâng cao giá trị của dự án và sẽ thuận lợi hơn cho mỗi khách hàng.

Thiết kế nổi bật hàng đầu của dự án HUD Hà Tĩnh
Thiết kế nổi bật hàng đầu của dự án HUD Hà Tĩnh

Các dịch vụ tiện ích đa dạng

Tại khu đô thì Bắc Hà Tĩnh, sẽ có nhiều thiết kế nổi bật, quy mô. Trong 2 tòa nhà chung cư cao tầng, tầng 1 sẽ dành cho các dịch vị thương mại, trung tâm thương mại. Từ đây, không những cư dân trong khu đô thị mà cả những cư dân tiếp giáp cũng sẽ rất thuận lợi cho việc giao lưu thương mại.

Hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị đồng bộ cả về hạ tầng, kỹ thuật, kiến trúc… khu đô thị bắc Hà Tĩnh sẽ là một khu đô thị với các hệ thống hoàn chỉnh. Các thiết kế điện nước hạ ngầm, đường giao thông thoáng đãng, kết hợp hành lang, cây xanh… Đây sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên cho thành phố Hà Tĩnh, hứa hẹn thay đổi bộ mặt thành phố trở thành đô thị đáng sống trong tương lai.

>>> Gọi hotline 0902 278 293 để được tư vấn mua nhà hiệu quả nhất hoặc truy cập http://bachatinh.com để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

About the author

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *