Sức lôi cuốn từ vị trí tiện ích tại khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh

Sức lôi cuốn từ vị trí tiện ích tại khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh

- in Tổng quan
1
0

Dự án khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh là một trong những dự án lớn, được tổng công ty HUD đầu tư và xây dựng trên mảnh đất Hà Tĩnh truyền thống, giàu lòng yêu nước. Đây là một trong những dự án nổi bật, thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý nhất trong năm nay tại khu vực miền trung và giới bất động sản. Đặc biệt, với sự xuất hiện của dự án, chắc chắn sẽ hứa hẹn mang đến cho mảnh đất Hà Tĩnh một diện mạo mới – văn minh và hiện đại hơn.

Dự án khu đô thị bắc Hà Tĩnh
Dự án khu đô thị bắc Hà Tĩnh

Khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh có điểm gì nổi bật?

Thị trường nhà đất Hà Tĩnh trong vài năm trở lại đây đang có sự khởi sắc và dần dần sức nóng của nó đang lan tỏa thu hút thêm nhiều những ông chủ lớn của ngành địa ốc hướng các dự án đầu tư tại đây. Đặc biệt, không thể không nhắc đến tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD với dự án khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh, hay còn được gọi là dự án HUD bắc Hà Tĩnh.

Đây là một trong những dự án lớn có nhiều nổi bật với tổ hợp khu nhà cao tầng, kết hợp các dãy nhà cao tầng và biệt thự, hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo đẳng cấp cho thành phố miền trung thơ mộng này. Bởi mục tiêu quy hoạch và phát triển là nhằm hình thành một khu đô thị hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội – kỹ thuật – kiến trúc, để hài hòa khu phát triển và khu dân cư.

Một điểm nổi bật khác nữa đó là dự án khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh này có quy mô trên 9.1ha, trong đó sẽ xây dựng khoảng 153 ngàn m2 sàn nhà ở và đáp ứng cho trên 2 ngàn cư dân sinh sống. Hơn nữa, dự án lại có vị trí vô cùng đẹp, ngay tại trung tâm phía bắc thành phố, với vị trí này sẽ mang đến những thuận lợi, tiện ích đa dạng mà không phải dự án nào cũng có được.

Khu đô thị bắc thành pố Hà Tĩnh với nhiều điểm nổi bật
Khu đô thị bắc thành pố Hà Tĩnh với nhiều điểm nổi bật

Vị trí, tiện ích tạo sự thu hút tại khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh

Khi lựa chọn đầu tư tại mảnh đất Hà Tĩnh, chủ đầu tư HUD đã phải xem xét rất kỹ lưỡng chọn ra được vị trí đẹp để xây dựng dự án khu đô thị Bắc Hà Tĩnh. Đó chính là trung tâm Thành Phố, bên cạnh tượng đài Trần Phú và rất nhiều các cơ quan, ban ngành cấp cao của tỉnh, thành phố Hà Tĩnh…

Chúng ta hãy cùng khám phá xem với vị trí thuận lợi của dự án, sẽ đem đến những tiện ích đa dạng như thế nào, từ tiện ích của dự án đến tiến ích lân cận sẽ có những điểm thu hút ra sao ngay sau đây.

Tiện ích của dự án khu đô thị Bắc Hà Tĩnh

Điểm nổi bật mà khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh mang lại chính là hệ thống các tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, chuyên nghiệp và hiện đại, cụ thể:

+ Khu đô thị với hệ thống nhà sinh hoạt, đài phun nước, sân chơi trẻ em, khu thể thao, lối tản bộ ngoài trời… sẽ mang đến cho các cư dân đẳng cấp những tận hưởng tiện ích của cuộc sống hiện đại.

+ Hệ thống an ninh chặt chẽ kết hợp chất lượng vệ sinh môi trường luôn được đảm bảo sẽ mang đến không gian sống an toàn, văn minh nhất.

+ Khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh sẽ mang đến một không gian sống đích thực, đạt chất lượng và tiêu chuẩn hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Không gian đô thị đẳng cấp tại Hà Tĩnh
Không gian đô thị đẳng cấp tại Hà Tĩnh

Các tiện ích lân cận khu đô thị HUD Hà Tĩnh

Bên cạnh những nổi bật về tiện ích đa dạng bên trong dự án, vị trí đẹp còn mang đến những thuận lợi đa dạng xung quanh khu vực. Tạo điêu kiện để cư dân dễ dàng tiếp xúc với những tiện ích lân cận, được tận hưởng trọn vẹn những giá trị của cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất.

+ Dự án nằm tại trung tâm thành phố, nơi tụ họp của các bệnh viện lớn, trường học các cấp, ngân hàng… việc đi lại thuận tiện sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cư dân.

+ Vì ở vị trí trung tâm, sẽ là nơi diễn ra nhiều hội nghị, triển lãm, văn hóa – sự kiện lớn… cư dân sẽ có dịp tiếp xúc và trải nghiệm…

Với những ưu điểm tiện ích trên đây của dự án khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh, hứa hẹn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, dự án này sẽ thành công và mang đến diện mạo mới, nguồn sống mới cho mảnh đất Hà Tĩnh trong thời gian sắp tới.

About the author

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *