Cuộc thay đổi “ngoạn mục” của nhà đất Hà Tĩnh với dự án khu đô thị HUD bắc thành phố

Cuộc thay đổi “ngoạn mục” của nhà đất Hà Tĩnh với dự án khu đô thị HUD bắc thành phố

- in Tổng quan
4
0

Trong những năm gần đây, thị trường nhà đất Hà Tĩnh luôn có những biến động, làm thay đổi đáng kể diện mạo của mảnh đất miền trung này. Nhất là với sự xuất hiện của dự án khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh của tổng công ty HUD. Đây là một dự án lớn, hứa hẹn sẽ là cuộc thay đổi đầy “ngoạn mục” tại mảnh đất này, mang đến một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân văn minh.

Nhà đất Hà Tĩnh đang có sự thay đổi toàn diện
Nhà đất Hà Tĩnh đang có sự thay đổi toàn diện

Sự thay đổi của nhà đất Hà Tĩnh với dự án của HUD

Từ đầu năm 2016 đến nay, với sự đầu tư xây dựng và phát triển của tổng công ty HUD trong dự án khu đô thị, kết hợp nhà liền kề và biệt thự phía bắc thành phố Hà Tĩnh, đã tạo ra một làn sóng mới, làm xôn xao khắp thị trường bất động sản trong vùng và cả các khu vực lân cận. Thị Trường nhà đất Hà Tĩnh vốn đã trầm lắng từ lâu, nay lại có sự khởi sắc đáng kể.

Thực sự đây là bược ngoạt, thay đổi diện mạo của Hà Tĩnh, tạo ra một môi trường sống mới, không gian mới đẳng cấp, hiện đại, để con người trên mảnh đất này có cơ hội hòa mình trong cuộc sống tiện ích văn minh bậc nhất.

Tổng quan về dự án khu đô thị Bắc Hà Tĩnh

Dự án khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh
Dự án khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh

Dự án khu đô thị bắc Hà Tĩnh được quy hoạch xây dựng và phát triển với mục đích tạo nên một khu đô thị đồng bộ, hiện đại cả về hạ tầng cơ sở, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng kiến trúc cảnh quan, hình thành nên sự hài hòa giữa khu phát triển mới với khu dân cư hiện có.

Dự án với quy mô xây dựng 9,1ha nhà đất Hà Tĩnh, trong đó diện tích sàn xây dựng khoảng 153 ngàn m2, diện tích này sẽ đáp ứng cho trên 2 ngàn người sinh sống. Đây là một dự án lớn, hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo mới cho mảnh đất Hà Tĩnh, chắc chắn dự án khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Công trình dự án xây dựng bao gồm:

+ Đất chung cư cao tầng và dịch vụ công cộng: 13 946m2

+ Đất biệt thự: 15 980m2

+ Đất liền kề: 32 097m2

+ Đất cây xanh và khu thể thao: 6 569m2

+ Đất giao thông nội bộ: 14 802m2

+ Khu để xe và cây xanh : 3 523m2

Dự án khu đô thị nằm ngay cạnh trung tâm thành phố Hà Tĩnh, với vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi để tiếp xúc với các đơn vị, cơ quan, trường học, bệnh viện… cùng nhiều tiện ích đa dạng khác nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người. Với vị trí đắc địa như thế này, nhà đất Hà Tĩnh giống như được điểm tô “bông hoa lớn” nổi bật lên trên mảnh đất, tạo ra diện mạo tươi mới, sang trọng và đẳng cấp.

Dự án HUD làm thay đổi diện mạo mảnh đất Hà Tĩnh
Dự án HUD làm thay đổi diện mạo mảnh đất Hà Tĩnh

Tiến độ dự án liền kề, biệt thự khu đô thị bắc thành phố Hà Tĩnh

Hiện nay, dự án khu đô thị này của tổng công ty HUD đã đi vào chặng đường cuối cùng để đến gần đích thành công, hầu hết các nhà liền kề đều hoàn thành và sẽ được mua bán nhà đất thành phố Hà Tĩnh khi còn xây thô, với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi.

Các công trình đang hoàn thiện nốt các kiến trúc cuối cùng, như vậy chỉ trong thời gian ngắn nữa cư dân Hà Tĩnh sẽ được chiêm ngưỡng những công trình hoàn chỉnh, đồng bộ. Để có cơ hội sinh sống tại khu nhà đất Hà Tĩnh bậc nhất này – khu đô thị trong mơ, Quý khách hãy nhanh tay truy cập http://bachatinh.com, để liên hệ đặt mua, chọn được căn hộ với vị trí đẹp nhất, để được tận hưởng những giá trị của cuộc sống đích thực và trọn niềm vui.

About the author

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *